กูตูร์ สไตลิ่งค์ เคเรสตาส ได้ให้กำเนิดศักราชใหม่แห่งทรงผมชั้นสูง

เคเรสตาสบังเกิดแรงบันดาลใจเพื่อชีวิตใหม่ของเส้นผม สร้างสรรค์สไตล์ที่เจิดจรัส ประณีต อิสระตามใจต้องการ

กูตูร์ สไตลิ่งค์ เผยความงามของเส้นผมอันเป็นนิรันดร์

กูตูร์ สไตลิ่งค์

ศิลปะแห่งความงามของเส้นผมที่สมบรูณ์แบบ

การดูแลหนังศีรษะและเส้นผมอันทรงประสิทธิภาพ คือศิลปะแห่งความงามของเส้นผมที่สมบรูณ์แบบ ผมหนานุ่ม เงางาม เปล่งประกายล้วนมีจุดกำเนิดจากผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพและทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เพื่อก้าวไปอีกขั้น เคเรสตาสได้พิสูจน์จนเป็นที่ประจักษ์แล้วถึงพลังที่สามารถเนรมิตความงามให้กับเส้นผมจากโคนจรดปลายอย่างแท้จริง กูตูร์ สไตลิ่งค์คือการปฏิวัติในการจัดแต่งทรงผม อิสระแห่งการพริ้วไหวแต่อยู่ทรงอย่างยาวนาน ครั้งแรก ที่ผู้หญิงสามารถจัดแต่งทรงผมได้อย่างอิสระอย่างใจต้องการโดยไม่ดูแข็งทื่อ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมของเคเรสตาสไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์ธรรมดาๆ แต่ทว่าคือเครื่องมือเพื่อผมสวยสมบรูณ์แบบยิ่งขึ้น
ลุยจิ มูเรนู

ลุยจิ มูเรนู ลุยจิ มูเรนู แนวทางจากแรงบันดาลใจ

สุดยอดมาสเตอร์สไตลิสท์ ผู้ซึ่งสามารถรังสรรค์ทรงผมอันทรงพลัง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างแม่นยำ สำหรับลุยจิแล้ว สไตลิงค์คือส่วนที่เพิ่มมาจากความเป็นผู้หญิง หาได้เป็นเพียงเครื่องประดับไม่ เขาทำให้ผู้หญิงตระหนักถึงสิ่งที่ดีที่สุดในตัวเธอและเนรมิตสไตล์เฉพาะตัวให้เป็นความงามอย่างแท้จริง

ลุยจิได้สร้างสรรค์ทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นของเคเรสตาส ผลงานของเขานั้น ยังสร้างสรรค์จากการอ่านบทละคร และการทำงานร่วมกับนางแบบ

เอกลักษณ์เฉพาะตัวของเคเรสตาส

เนื้อสัมผัสอันมีเอกลักษณ์เฉพาะ

เนื้อสัมผัสอันมีเอกลักษณ์เฉพาะ

เทคโนโลยีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เนื้อสัมผัสที่บางเบาและผลิตภัณฑ์อันเป็นที่ปรารถนา ทั้งหมดนี้ถูกผสมผสานเข้าด้วยกันโดยเทคนิคพิเศษและพลังความคิดสร้างสรรค์ของลุยจิ มูเรนู เคเรสตาสได้คิดค้นเนื้อสัมผัสที่สามารถดึงดูดผู้หญิงทุกคน แม้แต่ผู้หญิงที่มีความต้องการที่ซับว้อนมากที่สุด และผู้หญิงที่อยากจะรู้สึกว่าเส้นผมสามารถบ่งบอกความเป็นตัวเองได้ หัวใจสำคัญคือส่วนผสมที่ล้ำหน้า ไมโครไนซ์ โพลีเมอร์ ที่ผสานพลังการอยู่ทรงและอิสระแห่งการเคลื่อนไหวของเส้นผม มอบความรู้สึกอย่างไม่เคยมีมาก่อน
พลังแห่งไมโครไนซ์ โพลีเมอร์

พลังแห่งไมโครไนซ์ โพลีเมอร์

หลังจากการวิจัยมานานของสถาบันวิจัยลอรีอัล เราจึงได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของไมโครไนว์ โพลีเมอร์ ด้วยมุมมองวิสัยทัศน์เพื่อระบุความแตกต่างของไมโครไนซ์ โพลีเมอร์ทั้งสองชนิด จนมีการพัฒนาความพิเศษขึ้นมาที่ช่วยเพิ่มขีดจำกัด ของความงดงามของเส้นผมที่ล้ำเลิศ เงางามและเป็นอิสระอย่างแท้จริง ส่วนผสมหลักเพื่อสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ สง่างาม และมีความพิเศษของการคืนตัว เคลื่อนไหวได้อย่างใจต้องการ

ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ ค้นหาเรื่องราวเพิ่มเติมจากกูตูร์ สไตลิ่งค์ เพื่อทรงผมสวยสมบรูณ์แบบยิ่งขึ้น

กลับไปด้านบน