โครโนโลจิสต์

รีไวทัลไลซิ่งค์ แชมพู

ที่สุดแห่งนวัตกรรมแชมพูรังสรรค์โดยเคเรสตาส เพื่อฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เพิ่มวอลลุ่มและความเงางาม พร้อมคืนความมีชีวิตชีวาแก่หนังศีรษะ

find your nearest salon

คุณสมบัติ

คุณสมบัติ

 ด้วยนวัตกรรมที่ผสานสารบำรุงอันทรงคุณค่าหลากหลายชนิด รีไวทัลไลซิ่งค์ แชมพูช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างที่ไม่เคยมีแชมพูชนิดใดทำได้มาก่อน มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะอย่างได้หมดจด พร้อมช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น นอกจากนั้นแล้วยังผสานคุณค่าการบำรุงพร้อมเคลือบปกป้องและมอบสัมผัสอันนุ่มนวลแก่เส้นผม

วิธีการใช้

วิธีการใช้

ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียกหมาด นวดเบาๆให้ทั่วศีรษะและเส้นผม จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เทคโนโลยี

เทคโนโลยี

โครโนโลจิสต์ รีไวทัลไลซิ่งค์ แชมพู เปรียบได้กับที่สุดนวัตกรรมแห่งการดูแลเส้นผมอย่างแท้จริง โดยมีการผสานที่สุดแห่งคุณค่าการบำรุงในความเข้มข้นที่ไม่เคยมีมาก่อน

อะบีซีน: โมเลกุลอันล้ำค่าแห่งท้องทะเลลึกที่เกิดจากหินภูเขาไฟบริเวณมหาสมุทรแปซิฟิค ผสานรวมกับกลูโค ไลปิดส์ จีแอลและคุณค่าของบิซาโบโร เพื่อมอบพลังการแห่งบำรุงอย่างล้ำลึกพร้อมสัมผัสนุ่มนวลดุจดั่งกำมะหยี่

วิตามิน เอฟ: ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างหมดจด พร้อมผสานพลังในการปลอบประโลมอย่างแท้จริง

วิตามิน อี: มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องเส้นผมจากการคุมคามจากมลภาวะภายนอก อันได้แก่มลภาวะ รังสียูวี และอื่นๆ

เซราไมด์: ช่วยฟื้นบำรุงและคืนความแข็งแรงแก่โครงสร้างของเส้นผม ให้เส้นผมแข็งแรง ไม่เปราะขาดง่าย
ออยล์อันทรงคุณค่า ได้แก่ คาเมเลีย แอมลาร์ อาร์กอน และ แมสส์ ออยล์ เพื่อเส้นผมที่นุ่มลื่น ชุ่มชื่นอย่างที่สุด พร้อมความเงางามอันหาที่เปรียบมิได้

กลุ่มผลิตภัณฑ์ โครโนโลจิสท์ ค้นหาเรื่องราวเพิ่มเติมของโครโนโลจิสท์เพื่อเผยผมสวยเหนือกาลเวลา

เคเรสตาสสร้างสรรค์กิจวัตรเพื่อความงามใน 3 ขั้นตอน ได้แก่ ทำความสะอาด บำรุงอันล้ำลึก สรรสร้างและปกป้องเพื่อให้ผมดูสวยเจิดจรัสเงางาม
ขั้นตอนที่เรียบง่ายเหล่านี้ถือเป็นขั้นตอนอันทรงคุณค่าสำหรับการดูแลผมในร้านซาลอนที่กลายเป็นกิจวัตรการดูแลเส้นผมที่ผู้หญิงทุกคนสามารถทำเองได้ที่บ้านด้วยผลิตภัณฑ์ของเคเรสตาส

ร่วมค้นหากิจวัตรเพื่อความงามใน 3 ขั้นตอน

กลับไปด้านบน