โครโนโลจิสต์

รีไวทัลไลซิ่งค์ มาส์ก

มาส์กเข้มข้นเนื้อสัมผัสแบบบาล์ม ช่วยฟื้นบำรุง คืนความชุ่มชื่นแก่เส้นผมและหนังศีรษะ มอบพลังแห่งการบำรุงอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมคืนความมีชีวิตชีวาแก่หนังศีรษะ

find your nearest salon

คุณสมบัติ

คุณสมบัติ

โครโนโลจิสต์ รีไวทัลไลซิ่งค์ บาล์มนั้นมีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก นวัตกรรมเฉพาะในการเพิ่มความนุ่มลื่นและฟื้นบำรุงเส้นใยผม คืนความมีชีวิตชีวาแก่หนังศีรษะ ให้เส้นผมสวยงามอย่างมิเคยเป็นมาก่อน

วิธีการใช้

วิธีการใช้

แบ่งเส้นผมออกเป็นช่อๆ ชโลมมาส์กตามความยาวของเส้นผม นวดเบาๆให้ทั่วศีรษะ จากนั้นทิ้งไว้ 5-10 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เทคโนโลยี

เทคโนโลยี

โครโนโลจิสต์  รีไวทัลไลซิ่งค์ บาล์ม เปรียบได้กับที่สุดนวัตกรรมแห่งการดูแลเส้นผมอย่างแท้จริง โดยมีการผสานที่สุดแห่งคุณค่าการบำรุงในความเข้มข้นที่ไม่เคยมีมาก่อน
อะบีซีน: โมเลกุลอันล้ำค่าแห่งท้องทะเลลึกที่เกิดจากหินภูเขาไฟบริเวณมหาสมุทรแปซิฟิค ผสานรวมกับกลูโค ไลปิดส์ จีแอลและคุณค่าของบิซาโบโร เพื่อมอบพลังการแห่งบำรุงอย่างล้ำลึกพร้อมสัมผัสนุ่มนวลดุจดั่งกำมะหยี่

วิตามิน เอฟ: ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างหมดจด พร้อมผสานพลังในการปลอบประโลมอย่างแท้จริง

วิตามิน อี: มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องเส้นผมจากการคุมคามจากมลภาวะภายนอก อันได้แก่มลภาวะ รังสียูวี และอื่นๆ

เซราไมด์: ช่วยฟื้นบำรุงและคืนความแข็งแรงแก่โครงสร้างของเส้นผม ให้เส้นผมแข็งแรง ไม่เปราะขาดง่าย

แคทไอออนิค: ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นและมอบสัมผัสอันเบาสบายแก่เส้นผม ไม่ทำให้ผมพันกัน

กลุ่มผลิตภัณฑ์ โครโนโลจิสท์ ค้นหาเรื่องราวเพิ่มเติมของโครโนโลจิสท์เพื่อเผยผมสวยเหนือกาลเวลา

เคเรสตาสสร้างสรรค์กิจวัตรเพื่อความงามใน 3 ขั้นตอน ได้แก่ ทำความสะอาด บำรุงอันล้ำลึก สรรสร้างและปกป้องเพื่อให้ผมดูสวยเจิดจรัสเงางาม
ขั้นตอนที่เรียบง่ายเหล่านี้ถือเป็นขั้นตอนอันทรงคุณค่าสำหรับการดูแลผมในร้านซาลอนที่กลายเป็นกิจวัตรการดูแลเส้นผมที่ผู้หญิงทุกคนสามารถทำเองได้ที่บ้านด้วยผลิตภัณฑ์ของเคเรสตาส

ร่วมค้นหากิจวัตรเพื่อความงามใน 3 ขั้นตอน

กลับไปด้านบน