โครโนโลจิสต์

ซวง กอมมาร์จ

ผลิตภัณฑ์เพื่อการปรนนิบัติเส้นผมและหนังศีรษะก่อนขั้นตอนการทำความสะอาด มอบเนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน พร้อมให้สัมผัสอันผ่อนคลาย

find your nearest salon

คุณสมบัติ

คุณสมบัติ

นวัตกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ซวง กอมมาร์จ นั้นได้ก่อกำเนิดเทคนิคใหม่แก่ขั้นตอนการปรนนิบัติเส้นผมของเคเรสตาสนั่นคือก่อนการทำความสะอาดด้วยแชมพู ซวง กอมมาร์จช่วยสครับหนังศีรษะเติมความชุ่มชื่น ดีท็อกซ์สารเคมีที่ตกค้าง พร้อมทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ไม่เพียงแต่ประสิทธิภาพในการบำรุง ในขั้นตอนของการใช้ซวง กอมมาร์จ ยังมีการผสมผสานการนวดเพื่อความผ่อนคลายเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพของแชมพูอีกด้วย หลังจากขั้นตอนนี้แล้ว เรายังสามารถสัมผัสได้ถึงเส้นผมที่เบาสบายอย่างแท้จริง

วิธีการใช้

วิธีการใช้

ใส่ผลิตภัณฑ์ซวง กอมมาร์จ ก่อนขั้นตอนการทำความสะอาดด้วยแชมพู โดยการชโลมลงบนผมที่เปียกหมาด แบ่งผมเป็นช่อๆ พร้อมกับนวดวนบันหนังศีรษะ ประมาณ 5 นาทีจากนั้นชโลมตามความยาวของเส้นผม หลังจากนั้นจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เทคโนโลยี

เทคโนโลยี

ซวง กอมมาร์จเปรียบได้กับที่สุดนวัตกรรมแห่งการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะอย่างแท้จริง โดยมีการผสานที่สุดแห่งคุณค่าการบำรุงในความเข้มข้นที่ไม่เคยมีมาก่อน :
อะบีซีน : โมเลกุลอันล้ำค่าแห่งท้องทะเลลึกที่เกิดจากหินภูเขาไฟบริเวณมหาสมุทรแปซิฟิค ผสานรวมกับกลูโค ไลปิดส์ จีแอลและคุณค่าของบิซาโบโร เพื่อมอบพลังการแห่งบำรุงอย่างล้ำลึกพร้อมสัมผัสนุ่มนวลดุจดั่งกำมะหยี่

วิตามิน เอฟ : ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างหมดจด พร้อมผสานพลังในการปลอบประโลมอย่างแท้จริง

ออยล์ อันทรงคุณค่า ได้แก่ คาเมเลีย แอมลาร์ อาร์กอน และ แมสส์ ออยล์ เพื่อเส้นผมที่นุ่มลื่น ชุ่มชื่นอย่างที่สุด พร้อมความเงางามอันหาที่เปรียบมิได้

กลุ่มผลิตภัณฑ์ โครโนโลจิสท์ ค้นหาเรื่องราวเพิ่มเติมของโครโนโลจิสท์เพื่อเผยผมสวยเหนือกาลเวลา

เคเรสตาสสร้างสรรค์กิจวัตรเพื่อความงามใน 3 ขั้นตอน ได้แก่ ทำความสะอาด บำรุงอันล้ำลึก สรรสร้างและปกป้องเพื่อให้ผมดูสวยเจิดจรัสเงางาม
ขั้นตอนที่เรียบง่ายเหล่านี้ถือเป็นขั้นตอนอันทรงคุณค่าสำหรับการดูแลผมในร้านซาลอนที่กลายเป็นกิจวัตรการดูแลเส้นผมที่ผู้หญิงทุกคนสามารถทำเองได้ที่บ้านด้วยผลิตภัณฑ์ของเคเรสตาส

ร่วมค้นหากิจวัตรเพื่อความงามใน 3 ขั้นตอน

กลับไปด้านบน