3 ขั้นตอนเพื่อผลลัพธ์แห่งผมสุขภาพดี

เคเรสตาสสร้างสรรค์กิจวัตรเพื่อความงามใน 3 ขั้นตอน ได้แก่ ทำความสะอาด บำรุงอันล้ำลึก สรรสร้างและปกป้องเพื่อให้ผมดูสวยเจิดจรัสเงางาม ขั้นตอนที่เรียบง่ายเหล่านี้ถือเป็นขั้นตอนอันทรงคุณค่าสำหรับการดูแลผมในร้านซาลอนที่กลายเป็นกิจวัตรการดูแลเส้นผมที่ผู้หญิงทุกคนสามารถทำเองได้ที่บ้านด้วยผลิตภัณฑ์ของเคเรสตาส

1. ทำความสะอาด

Vidéo étape 1 : ทำความสะอาด

 

ขั้นตอนแรกของการดูแลเส้นผมคือการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะสมกับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์อันนุ่มนวล กลิ่นหอมละมุนจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกต่างๆเพื่อเตรียมเส้นผมให้พร้อมกับการบำรุงในขั้นต่อไป

2. บำรุงล้ำลึก

Vidéo étape 2 : บำรุงล้ำลึก

 

ด้วยผลิตภัณฑ์เปี่ยมประสิทธิภาพจึงให้การบำรุงอันล้ำลึก ทำให้รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มใช้ คืนความแข็งแรงให้เส้นผมสลวยตลอดวัน

3. สรรสร้างและปกป้อง

Vidéo étape 3 : สรรสร้างและปกป้อง

 

ขั้นตอนสุดท้ายคือการบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องล้างออก ขั้นตอนนี้เป็นการปกป้องเส้นผมที่มีประสิทธิภาพและบำรุงเส้นผมให้เงางาม เพื่อเตรียมผมให้พร้อมสำหรับการจัดแต่งทรงต่อไปอย่างสมบรูณ์แบบ

เตรียมตัวพร้อมรับประสบการณ์ปรนนิบัติเส้นผมโดยช่างมืออาชีพ เตรียมพร้อมสำหรับการดูแลเส้นผมในร้านซาลอน โดยวิเคราะห์ถึงทรีทเมนท์ที่เหมาะกับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ จากนั้นค้นหาซาลอนที่จะสามารถเนรมิตเส้นผมคุณให้กลับมาสวยดังเดิม

ค้นหาซาลอนใกล้บ้านท่าน

ค้นหาซาลอนที่อยู่ใกล้บ้านของท่านเพื่อสัมผัสประสบการณ์ปรนนิบัติเส้นผมอย่างเต็มรูปแบบโดยช่างผมมืออาชีพ

ค้นหาซาลอนเคเรสตาส
กลับไปด้านบน