ดิซิปลิน ไดอาน่า วิชเนว่า และ เคเรสตาส 

ครั้งแรก*, ดิซิปลิน ไม่ทำให้กระด้าง

นวัตกรรมจาก เคเรสตาสเพื่อเส้นผมที่เรียบลื่น

 

*จากเคเรสตาส

เผยเคล็ดลับจากสไตลิสท์ - ดิซิปลิน เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆจากช่างผมมืออาชีพของเคเรสตาส

เผยเคล็ดลับจากสไตลิสท์ - ดิซิปลิน

ERIC PFALZGRAF (COIFF1RST FOUNDER) ไม่มีสิ่งใดจะรังสรรค์เส้นผมที่นุ่มลื่นได้ดีไปกว่า 'ดิสซิปพลินท์' เล็กๆน้อยๆ

ในฐานะช่างผมมืออาชีพ ผมมีความมุ่งมั่นที่จะปรนนิบัติเส้นผมของหญิงสาวโดยคงความเป็นธรรมชาติของเส้นผมของเธอไว้มากที่สุด ไม่ว่าจะผมตรงหรือผมดัด ก่อนหน้านี้ผมที่ชี้ฟูนั่นต้องผ่านการทำเคมีหรือ สมูธติ้งค์ ทรีทเมนท์ มานักต่อนักเพื่อที่จะได้เส้นผมที่เรียงลื่นและเรียงตัวสวยงาม แต่ทว่าหลังจากการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ 'ดิสซิปพลินท์' แล้วนั้น ผมสามารถเนรมิตเส้นผมที่นุ่มลื่น เรียงตัวสวยงาม พร้อมความรู้สึกมั่นใจให้แก่เธอ โดยไม่มีร่องรอยของผมที่ชี้ฟูแม้แต่นิดเดียว

เผยเคล็ดลับจากสไตลิสท์ - ดิซิปลิน

นวัตกรรม มอร์ฟอร์ เคราติน มอบอิสระแห่งความพริ้วไหวให้แก่เส้นผม ดุจดั่งการเต้นรำ ขั้นตอนของการมอบความนุ่มลื่นนั้นเริ่มจากการปรนนิบัติเส้นผมในซาลอนเป็นเวลา 45 นาที เพื่อผลลัพธ์แห่งการเรียงตัวสวยงามของเส้นผม นอกเหนือจากนั้นแล้วการที่หญิงสาวมีผลิตภัณฑ์ดิสซิปพลินท์กลับไปดูแลเส้นผมต่อที่บ้านนั้น ถือเป็นข้อได้เปรียบที่ดียิ่งหนักเพื่อเส้นผมที่นุ่มลื่น

กลุ่มผลิตภัณฑ์ ดิซิปลิน

 เคเรสตาสสร้างสรรค์กิจวัตรเพื่อความงามใน 3 ขั้นตอน ได้แก่ ทำความสะอาด บำรุงอันล้ำลึก สรรสร้างและปกป้องเพื่อให้ผมดูสวยเจิดจรัสเงางาม

ขั้นตอนที่เรียบง่ายเหล่านี้ถือเป็นขั้นตอนอันทรงคุณค่าสำหรับการดูแลผมในร้านซาลอนที่กลายเป็นกิจวัตรการดูแลเส้นผมที่ผู้หญิงทุกคนสามารถทำเองได้ที่บ้านด้วยผลิตภัณฑ์ของเคเรสตาส

ร่วมค้นหากิจวัตรเพื่อความงามใน 3 ขั้นตอน

กลับไปด้านบน