นูตริทีฟ ฟื้นคืนความชุ่มชื้นสำหรับผมแห้งและบอบบาง

 

ครั้งแรกกับนวัตกรรม Gluco-Active ที่อุดมไปด้วยคุณค่าสารบำรุงสำหรับเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น เบาสบาย เปล่งประกายงดงามชวนสัมผัส

เผยเคล็ดลับจากสไตลิสท์ - นูตริทีฟ แนะเกล็ดความรู้ปรนนิบัติเส้นผมจากช่างผมมืออาชีพของเคเรสตาส

เผยเคล็ดลับจากสไตลิสท์ - นูตริทีฟ

DARREN FOWLER เส้นผมแห้งกระด้างนั้นมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป

ผมแห้งนั้นต้องการการใส่ใจเป็นพิเศษ  เพราะเป็นสาเหตุของผมเปราะ ฉีกขาดและพันกัน ความแห้งกระด้างนั้นเกิดขึ้นจากหลายสาเหตุ รวมถึงกิจวัตรประจำวันอย่างเช่น การเป่าไดร์หรือการทำสีผมมากเกินไป สาเหตุเหล่านี้จึงส่งผลให้ผมนั้นบอบบางง่ายขึ้น ด้วยสาเหตุที่หลากหลายเหล่านี้ ทำให้ความแห้งกระด้างของแต่ละบุคคลนั้นแตกต่างกันออกไป หน้าที่ของผมคือการวิเคราะห์เส้นผมและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า

 

เผยเคล็ดลับจากสไตลิสท์ - นูตริทีฟ

กลุ่มผลิตภัณฑ์นูตริทีฟนั้นได้พัฒนาโดยคำนึงถึงคุณสมบัติต่างๆของความแห้งกระด้าง ซึ่งเป็นประโยชน์ในการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะแก่ลูกค้าอย่างแท้จริง กิจวัตรความงามใน 3 ขั้นตอนนั้นมีความสำคัญอย่างมากที่จะทำให้ผมสวย นุ่มชุ่มชื่น โดยเฉพาะ มาส์กควินเทนซ์ ผลิตภัณฑ์ไอคอนนิคของเคเรสตาส ที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกกลุ่มผลิตภัณฑ์ นูตริทีฟ ค้นหาเรื่องราวเพิ่มเติมของนูตริทีฟเพื่อผมนุ่มลื่น เปล่งประกายเงางาม

 

เคเรสตาสสร้างสรรค์กิจวัตรเพื่อความงามใน 3 ขั้นตอน ได้แก่ ทำความสะอาด บำรุงอันล้ำลึก สรรสร้างและปกป้องเพื่อให้ผมดูสวยเจิดจรัสเงางาม

ขั้นตอนที่เรียบง่ายเหล่านี้ถือเป็นขั้นตอนอันทรงคุณค่าสำหรับการดูแลผมในร้านซาลอนที่กลายเป็นกิจวัตรการดูแลเส้นผมที่ผู้หญิงทุกคนสามารถทำเองได้ที่บ้านด้วยผลิตภัณฑ์ของเคเรสตาส

ร่วมค้นหากิจวัตรเพื่อความงามใน 3 ขั้นตอน

กลับไปด้านบน