คำถามและการติดต่อ

ลูกค้า

ท่านสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ขนาดที่ใช้ในร้านซาลอนได้จากที่ไหน (เช่น เบน เคเรสตาสขนาด 1,000 มล.)?

ผลิตภัณฑ์ของเคเรสตาสขนาดที่ใช้ในร้านซาลอนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีวางจำหน่ายตามร้านซาลอน และสำหรับใช้ในร้านซาลอนของเคเรสตาสเท่านั้น

ท่านสามารถได้รับตัวอย่างทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ฟรีของเคเรสตาสหรือไม่?

เคเรสตาสเป็นแบรนด์ที่เน้นไปที่ทักษะความสามารถ และความรู้ของผู้เชี่ยวชาญจากเคเรสตาสที่จะเป็นผู้ให้คำแนะนำที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเส้นผม และหนังศีรษะแก่ลูกค้า ซึ่งไม่สามารถทำออนไลน์ได้ด้วยเหตุผลดังกล่าวเราจึงไม่สามารถส่งตัวอย่างทดลองใช้ผ่านทางเว็ปไซด์ได้ เราแนะนำให้ท่านแวะไปร้านซาลอนของเคเรสตาสที่ใกล้บ้านท่านเพื่อปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเคเรสตาสว่าท่านควรใช้ผลิตภัณฑ์ของเคเรสตาสกลุ่มใด

ท่านสามารถรับแคตตาล็อกของผลิตภัณฑ์เคเรสตาสหรือเปล่า?

คุณสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็ปไซต์ในส่วน "โปรแกรมดูแลผมสวยที่บ้าน" เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ทุกกลุ่มของเคเรสตาสซึ่งถูกแบ่งตามลักษณะของหนังศีรษะ และสภาพเส้นผม เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน

ผลิตภัณฑ์ของเคเรสตาสมีราคาเท่าไหร่?

เคเรสตาสไม่มีการแจ้งราคาในแคตตาลอก ดังนั้นจึงแนะนำให้ท่านติดต่อกับทางร้านซาลอนของเคเรสตาสโดยตรงเพื่อสอบถามเกี่ยวกับราคาของผลิตภัณฑ์ที่ท่านสนใจ

ท่านสามารถรับคำแนะนำผลิตภัณฑ์เคเรสตาสที่เหมาะกับสภาพเส้นผม และหนังศีรษะได้อย่างไร?

เคเรสตาสเป็นแบรนด์ที่เน้นที่ทักษะความสามารถ และความรู้ของผู้เชี่ยวชาญจากเคเรสตาสที่จะเป็นผู้ให้คำแนะนำที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเส้นผม และหนังศีรษะแก่ลูกค้า ดังนั้นเคเรสตาสจึงไม่สามารถให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าโดยผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว เคเรสตาสจึงแนะนำให้ลูกค้าไปที่ร้านซาลอนของเคเรสตาสเพื่อค้นพบข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการแนะนำโปรแกรมทำทรีทเมนท์ที่เหมาะสมแก่ลูกค้า โดยลูกค้าสามารถค้นหาร้านซาลอนที่ใกล้บ้านโดยการใช้ Salon locator

ท่านสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ของเคเรสตาสผ่านทางเว็ปไซต์ หรืออีเมล์ได้หรือไม่?

เคเรสตาสเป็นแบรนด์ที่เน้นไปที่ทักษะความสามารถ และความรู้ของผู้เชี่ยวชาญจาก เคเรสตาสที่จะเป็นผู้ให้คำแนะนำที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเส้นผม และหนังศีรษะแก่ลูกค้า ด้วยเหตุผลดังกล่าว เคเรสตาสจึงแนะนำให้ลูกค้าไปที่ร้านซาลอนของเคเรสตาสเพื่อค้นพบข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการแนะนำโปรแกรมทำทรีทเมนท์ที่เหมาะสมแก่ลูกค้า ท่านสามารถค้นหาร้านซาลอนที่ใกล้บ้านโดยการใช้ Salon locator

จะสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ของเคเรสตาสได้จากที่ไหน?

ร้านซาลอนที่มีผลิตภัณฑ์ของเคเรสตาสวางจำหน่าย ท่านสามารถค้นหาร้านซาลอนใกล้บ้านท่านได้ด้วย Salon locator

กลับไปด้านบน