วอลลุ่มมิฟิค เผยวอลลุ่มของเส้นผมที่สัมผัสได้

 

ด้วยนวัตกรรมใหม่ของส่วนผสมเปี่ยมประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มความหนานุ่มของเส้นผม ผสานกับเนื้อผลิตภัณฑ์อันบางเบาเพื่อผมเส้นเล็กโดยเฉพาะ ช่วยเผยวอลลุ่มของเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย ให้ผมพริ้วสลวย เบาสบาย แลดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ค้นพบเรื่องราวเพิ่มเติมของวอลลุ่มมิฟิค

ใหม่ นูตริทีฟ อิริโซม ที่สุดแห่งคุณค่าของการบำรุง

 

ผลิตภัณฑ์กลุ่มแรกที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จะมอบความชุ่มชื่นให้แก่เส้นผมได้อย่างยั่งยืน คุณค่าแห่งสารบำรุงที่เข้มข้น ล้ำลึกช่วยเสริมสร้างปราการแก่เส้นผมในการต่อสู้การกลับมาของความแห้งกระด้าง ด้วยที่สุดแห่งพลังของดอกไอริสเพื่อคงคุณค่าสารบำรุงอย่างยาวนาน

จากเคเรสตาส

ค้นหาเรื่องราวเพิ่มเติมของนูตริทีฟ อิริโซม

กูตูร์ สไตลิ่งค์ เคเรสตาสเผยที่สุดแห่งการจัดแต่งทรงผม

 

เคเรสตาสก้าวไปอีกขั้นกับความหรูหราที่สมบรูณ์แบบ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่มอบอิสระแห่งการพริ้วไหวแต่อยู่ทรงอย่างอ่อนโยนและเบาสบาย

ค้นพบการปฏิวัติแบรนด์ด้วยสัญลักษณ์ตัว K

เดนซิฟิค เผยความงามของเส้นผมให้แลดูหนาแน่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

โดยปกติ ศีรษะของคนเราจะมีเส้นผมประมาณ 100,000 เส้นแต่เคเรสตาสสามารถช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะเพื่อเผยผมเส้นใหม่ได้มากกว่าเดิม

*โดยเคเรสตาส

ผลการทดสอบจากการใช้ สเต็มออกซิดีน หยดลงบนหนังศีรษะอย่างต่อเนื่อง 30 วัน

ค้นพบเรื่องราวเพิ่มเติมจากเดนซิฟิค

ความรู้สึกเหนือระดับสำหรับเส้นผม

 เคเรสตาส ผลิตภัณฑ์สำหรับร้านซาลอนเลิศหรู และได้รับการยอมรับจากช่างผมมืออาชีพระดับโลกตั้งแต่ ปารีส นิวยอร์ก ลอนดอน ไปจนถึงมิลาน จากอิสราเอล อินเดีย เลบานอน ไปจนถึง โมร็อกโก รวมทั้ง โตเกียว ฮ่องกง และออสเตรเลีย ผลิตภัณฑ์ที่ถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบในชั้นวางที่ดูตระการตา เทคโนโลยีอันล้ำสมัย และประสบการณ์ที่มิอาจลืมเลือน คือสิ่งที่หล่อหลอมความเป็นเคเรสตาสอย่างแท้จริง

ค้นหาซาลอนใกล้บ้านท่าน

ขั้นตอนดูแลผมอันทรงประสิทธิภาพ ผสานกับประสบการณ์อันหรูหราชวนสัมผัส

 เป็นส่วนหนึ่งของการร่วมสัมผัสขั้นตอนดูแลผมอันทรงคุณค่า ทรีทเมนท์ที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคลเพื่อเส้นผมและหนังศีรษะสุขภาพดี จากช่างผมมืออาชีพของเคเรสตาส

ค้นหาเรื่องราวเพิ่มเติม